Top 10 Pan Cakes Recipe in Kannada

Top 10 Pan Cakes Recipes in Kannada

Top 10 Pan Cakes Recipes in Kannada

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

-1/2 ಕಪ್ ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು

– 1/2 ಟೀಚಮಚ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್

-1/4 ಟೀಚಮಚ ಅಡಿಗೆ ಸೋಡಾ

– 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಉಪ್ಪು

-3 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಬೆಣ್ಣೆ, ಕೋಣೆಯ ಉಷ್ಣಾಂಶದಲ್ಲಿ

– 1/2 ಕಪ್ ಹರಳಾಗಿಸಿದ ಸಕ್ಕರೆ

– 1 ದೊಡ್ಡ ಮೊಟ್ಟೆ

– 1 ಚಮಚ ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರ

– 1 ಕಪ್ ಸಂಪೂರ್ಣ ಹಾಲು

-1/4 ಕಪ್ ಒಣದ್ರಾಕ್ಷಿ

ಸೂಚನೆಗಳು:

ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 350 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್ (175 ಡಿಗ್ರಿ ಸಿ) ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. 9×13 ಇಂಚಿನ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್ ಬೆಣ್ಣೆ. ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಹಿಟ್ಟು, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್, ಅಡಿಗೆ ಸೋಡಾ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಮಿಶ್ರಣವು ಒರಟಾದ ಕ್ರಂಬ್ಸ್ ಅನ್ನು ಹೋಲುವವರೆಗೆ ಪೇಸ್ಟ್ರಿ ಬ್ಲೆಂಡರ್ ಅಥವಾ ಎರಡು ಚಾಕುಗಳೊಂದಿಗೆ ಬೆಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಕತ್ತರಿಸಿ.

ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣವಾಗುವವರೆಗೆ ಹರಳಾಗಿಸಿದ ಸಕ್ಕರೆ ಮತ್ತು ಮೊಟ್ಟೆಯನ್ನು ಬೆರೆಸಿ. ಮಿಶ್ರಣವಾಗುವವರೆಗೆ ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರ ಮತ್ತು ಹಾಲಿನಲ್ಲಿ ಬೆರೆಸಿ. ತಯಾರಾದ ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸುರಿಯಿರಿ. ಮೇಲೆ ಒಣದ್ರಾಕ್ಷಿ ಸಿಂಪಡಿಸಿ. 30 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಥವಾ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. ಕೊಡುವ ಮೊದಲು ಕೇಕ್ ಅನ್ನು ತಂಪಾಗಿಸಿ.

Chocolate pan cakes

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

– 1 ಕಪ್ ಹಿಟ್ಟು

– 1/2 ಕಪ್ ಸಕ್ಕರೆ

– 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್

– ಉಪ್ಪು ಪಿಂಚ್

– 1/4 ಕಪ್ ಕೋಕೋ ಪೌಡರ್

-1/4 ಕಪ್ ಬೆಣ್ಣೆ, ಮೃದುಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ

– 2 ಮೊಟ್ಟೆಗಳು

– 1/2 ಕಪ್ ಹಾಲು

– 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರ

-1/3 ಕಪ್ ಸೆಮಿಸ್ವೀಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಚಿಪ್ಸ್

ಸೂಚನೆಗಳು:

ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 350 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್ (175 ಡಿಗ್ರಿ ಸಿ) ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. 8×8 ಇಂಚಿನ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್ ಅನ್ನು ಗ್ರೀಸ್ ಮತ್ತು ಹಿಟ್ಟು ಮಾಡಿ. ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಹಿಟ್ಟು, ಸಕ್ಕರೆ, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಸಣ್ಣ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಕೋಕೋ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಬೆಣ್ಣೆಯನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಒಣ ಪದಾರ್ಥಗಳಿಗೆ ಕ್ರಮೇಣ ಸೇರಿಸಿ; ಸಂಯೋಜಿಸುವವರೆಗೆ ಸೋಲಿಸಿ. ಮೊಟ್ಟೆ, ಹಾಲು ಮತ್ತು ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರವನ್ನು ಬೆರೆಸಿ. ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಚಿಪ್ಸ್ನಲ್ಲಿ ಬೆರೆಸಿ. ತಯಾರಾದ ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸುರಿಯಿರಿ. 30 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಥವಾ ಮಧ್ಯಕ್ಕೆ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. ಚೌಕಗಳಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸುವ ಮೊದಲು ತಂತಿಯ ರ್ಯಾಕ್ನಲ್ಲಿ ತಣ್ಣಗಾಗಿಸಿ.

Strawberry Pan cakes

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

– 1 ಕಪ್ ಹಿಟ್ಟು

– 1/2 ಕಪ್ ಸಕ್ಕರೆ

– 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್

– ಉಪ್ಪು ಪಿಂಚ್

– 1/4 ಕಪ್ ಕೋಕೋ ಪೌಡರ್

-1/4 ಕಪ್ ಬೆಣ್ಣೆ, ಮೃದುಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ

– 2 ಮೊಟ್ಟೆಗಳು

– 1/2 ಕಪ್ ಹಾಲು

– 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರ

-1/3 ಕಪ್ ಸೆಮಿಸ್ವೀಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಚಿಪ್ಸ್

ಸೂಚನೆಗಳು:

ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 350 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್ (175 ಡಿಗ್ರಿ ಸಿ) ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. 8×8 ಇಂಚಿನ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್ ಅನ್ನು ಗ್ರೀಸ್ ಮತ್ತು ಹಿಟ್ಟು ಮಾಡಿ. ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಹಿಟ್ಟು, ಸಕ್ಕರೆ, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಸಣ್ಣ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಕೋಕೋ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಬೆಣ್ಣೆಯನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಒಣ ಪದಾರ್ಥಗಳಿಗೆ ಕ್ರಮೇಣ ಸೇರಿಸಿ; ಸಂಯೋಜಿಸುವವರೆಗೆ ಸೋಲಿಸಿ. ಮೊಟ್ಟೆ, ಹಾಲು ಮತ್ತು ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರವನ್ನು ಬೆರೆಸಿ. ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಚಿಪ್ಸ್ನಲ್ಲಿ ಬೆರೆಸಿ. ತಯಾರಾದ ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸುರಿಯಿರಿ. 30 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಥವಾ ಮಧ್ಯಕ್ಕೆ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. ಚೌಕಗಳಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸುವ ಮೊದಲು ತಂತಿಯ ರ್ಯಾಕ್ನಲ್ಲಿ ತಣ್ಣಗಾಗಿಸಿ.

Mango pan cake

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

-1 1/2 ಕಪ್ ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು

– 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್

– 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಉಪ್ಪು

-1/2 ಕಪ್ (1 ಸ್ಟಿಕ್) ಉಪ್ಪುರಹಿತ ಬೆಣ್ಣೆ, ಕೋಣೆಯ ಉಷ್ಣಾಂಶದಲ್ಲಿ

ಕೋಣೆಯ ಉಷ್ಣಾಂಶದಲ್ಲಿ – 2 ದೊಡ್ಡ ಮೊಟ್ಟೆಗಳು

– 1 ಕಪ್ ಸಕ್ಕರೆ

-2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಮಾವಿನ ಪ್ಯೂರೀ (ತಾಜಾ ಅಥವಾ ಹೆಪ್ಪುಗಟ್ಟಿದ)

– 1 ಚಮಚ ತುರಿದ ನಿಂಬೆ ರುಚಿಕಾರಕ

-1 ಕಪ್ ಬೀಜರಹಿತ ಒಣದ್ರಾಕ್ಷಿ

ಸೂಚನೆಗಳು:

1) ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 350 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್‌ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. 8×8 ಇಂಚಿನ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ಗ್ರೀಸ್ ಮತ್ತು ಹಿಟ್ಟು. ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ.

2) ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಹಿಟ್ಟು, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಬೆಣ್ಣೆ ಮತ್ತು ಮೊಟ್ಟೆಗಳನ್ನು ಲಘುವಾಗಿ ಮತ್ತು ನಯವಾದ ತನಕ ಒಟ್ಟಿಗೆ ಕೆನೆ ಮಾಡಿ. ಸಕ್ಕರೆ ಮತ್ತು ಮಾವಿನ ಪ್ಯೂರೀಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣವಾಗುವವರೆಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ನಿಂಬೆ ರುಚಿಕಾರಕ ಮತ್ತು ಒಣದ್ರಾಕ್ಷಿ ಬೆರೆಸಿ. ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಿದ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸುರಿಯಿರಿ ಮತ್ತು 25 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ತಯಾರಿಸಿ ಅಥವಾ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುವವರೆಗೆ. ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ತಣ್ಣಗಾಗಲು ತಂತಿ ರ್ಯಾಕ್‌ಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸುವ ಮೊದಲು 10 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಪ್ಯಾನ್‌ನಲ್ಲಿ ತಣ್ಣಗಾಗಲು ಬಿಡಿ.

Vanilla Pan cakes

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

– 1 ಕಪ್ ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು

– 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್

– ಉಪ್ಪು ಪಿಂಚ್

– 1/4 ಕಪ್ ಉಪ್ಪುರಹಿತ ಬೆಣ್ಣೆ, ಕೋಣೆಯ ಉಷ್ಣಾಂಶದಲ್ಲಿ

– 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಸಕ್ಕರೆ

– 1 ದೊಡ್ಡ ಮೊಟ್ಟೆ

– 1 ಚಮಚ ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರ

– 1/4 ಕಪ್ ಹಾಲು

ಸೂಚನೆಗಳು:

ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 350 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್ (175 ಡಿಗ್ರಿ ಸಿ) ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. ಬೆಣ್ಣೆ ಮತ್ತು ಹಿಟ್ಟು 9×13 ಇಂಚಿನ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್. ಹಿಟ್ಟು, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಜರಡಿ ಹಿಡಿಯಿರಿ. ಎಲೆಕ್ಟ್ರಿಕ್ ಮಿಕ್ಸರ್ನ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಕೆನೆ ಬೆಣ್ಣೆ ಮತ್ತು ಸಕ್ಕರೆ ಬೆಳಕು ಮತ್ತು ತುಪ್ಪುಳಿನಂತಿರುವವರೆಗೆ. ಒಂದು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮೊಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ಬೀಟ್ ಮಾಡಿ. ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ಕಡಿಮೆ ವೇಗದಲ್ಲಿ ಮಿಕ್ಸರ್ನೊಂದಿಗೆ, ಹಾಲಿನೊಂದಿಗೆ ಪರ್ಯಾಯವಾಗಿ ಅರ್ಧದಷ್ಟು ಹಿಟ್ಟು ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. ಪ್ರತಿ ಸೇರ್ಪಡೆಯ ನಂತರ ಮಿಶ್ರಣವಾಗುವವರೆಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ತಯಾರಾದ ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸುರಿಯಿರಿ. 25 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಥವಾ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ತಣ್ಣಗಾಗಲು ವೈರ್ ರ್ಯಾಕ್‌ಗೆ ತೆಗೆದುಹಾಕುವ ಮೊದಲು 10 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ವೈರ್ ರ್ಯಾಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ಯಾನ್‌ನಲ್ಲಿ ಕೇಕ್ ಅನ್ನು ಕೂಲ್ ಮಾಡಿ.

Chocolate pancake

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

– 1 ಕಪ್ ಬಲವಾದ ಕಾಫಿ

-1 1/2 ಕಪ್ ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು

– 1 ಟೀಚಮಚ ಅಡಿಗೆ ಸೋಡಾ

– 1/2 ಟೀಚಮಚ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್

– 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಉಪ್ಪು

-3/4 ಕಪ್ ಉಪ್ಪುರಹಿತ ಬೆಣ್ಣೆ, ಕೋಣೆಯ ಉಷ್ಣಾಂಶದಲ್ಲಿ

– 2 ಕಪ್ ಹರಳಾಗಿಸಿದ ಸಕ್ಕರೆ

-3 ದೊಡ್ಡ ಮೊಟ್ಟೆಗಳು, ಹೊಡೆದವು

-1 1/2 ಕಪ್ ಸೆಮಿಸ್ವೀಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಚಿಪ್ಸ್

ಸೂಚನೆಗಳು:

ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 350 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್ (175 ಡಿಗ್ರಿ ಸಿ) ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. ಬೆಣ್ಣೆ ಮತ್ತು ಹಿಟ್ಟು ಒಂದು 9×13 ಇಂಚಿನ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್. ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಕಾಫಿ ಮತ್ತು ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ; ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ. ಸಣ್ಣ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಅಡಿಗೆ ಸೋಡಾ, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ; ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ. ನೀವು ಮೊಟ್ಟೆಗಳನ್ನು ಸೋಲಿಸಲು ಬಳಸಿದ ಅದೇ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಅದು ನಯವಾದ ತನಕ ಬೆಣ್ಣೆಯನ್ನು ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ಸಕ್ಕರೆ ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಬೆಳಕು ಮತ್ತು ನಯವಾದ ತನಕ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಿ. ಒಂದು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮೊಟ್ಟೆಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ, ಹೆಚ್ಚು ಸಕ್ಕರೆ ಸೇರಿಸುವ ಮೊದಲು ಪ್ರತಿಯೊಂದನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಸಂಯೋಜಿಸುವವರೆಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ಬ್ಯಾಟರ್ಗೆ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಚಿಪ್ಸ್ ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಸಮವಾಗಿ ವಿತರಿಸುವವರೆಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ತಯಾರಾದ ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸುರಿಯಿರಿ. ಕಾಯ್ದಿರಿಸಿದ ಕಾಫಿ ಮಿಶ್ರಣದೊಂದಿಗೆ ಸಿಂಪಡಿಸಿ. 25 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಥವಾ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ತಣ್ಣಗಾಗಲು ವೈರ್ ರ್ಯಾಕ್‌ಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸುವ ಮೊದಲು 10 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಪ್ಯಾನ್‌ನಲ್ಲಿ ಕೇಕ್ ಅನ್ನು ಕೂಲ್ ಮಾಡಿ.

Litchi pancake

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

-1/2 ಕಪ್ ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು

-1/4 ಟೀಚಮಚ ಅಡಿಗೆ ಸೋಡಾ

– ಉಪ್ಪು ಪಿಂಚ್

– 1/4 ಕಪ್ ಬಿಳಿ ಸಕ್ಕರೆ

-1/4 ಕಪ್ ಕಂದು ಸಕ್ಕರೆ

-3 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಉಪ್ಪುರಹಿತ ಬೆಣ್ಣೆ, ಕರಗಿದ

– 2 ದೊಡ್ಡ ಮೊಟ್ಟೆಗಳು

-1/2 ಕಪ್ ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಕೊಚ್ಚಿದ ತಾಜಾ ಲಿಚಿ ಹಣ್ಣು (ಸುಮಾರು 2 ಲಿಚಿಗಳು)

ಸೂಚನೆಗಳು:

1. ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 350 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್ (175 ಡಿಗ್ರಿ ಸಿ) ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. 9×13 ಇಂಚಿನ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್ ಅನ್ನು ಗ್ರೀಸ್ ಮತ್ತು ಹಿಟ್ಟು ಮಾಡಿ.

2. ಹಿಟ್ಟು, ಅಡಿಗೆ ಸೋಡಾ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಶೋಧಿಸಿ; ಪಕ್ಕಕ್ಕೆ.

3. ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಸಕ್ಕರೆ, ಬೆಣ್ಣೆ ಮತ್ತು ಮೊಟ್ಟೆಗಳನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಸಂಯೋಜಿಸುವವರೆಗೆ ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಲಿಚಿ ಹಣ್ಣನ್ನು ಬೆರೆಸಿ.

4. ತಯಾರಾದ ಪ್ಯಾನ್ ಆಗಿ ಬ್ಯಾಟರ್ ಸುರಿಯಿರಿ.

5. 30 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಬೇಯಿಸಿ, ಅಥವಾ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುವವರೆಗೆ. ಬಡಿಸಲು ಚೌಕಗಳಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸುವ ಮೊದಲು ಕೇಕ್ ಅನ್ನು 10 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಪ್ಯಾನ್‌ನಲ್ಲಿ ತಣ್ಣಗಾಗಿಸಿ.

Ice cream pancake

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

-1 ಕಪ್ ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು

– 1/2 ಟೀಚಮಚ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌ

– ಉಪ್ಪು ಪಿಂಚ್ಡ

-1/2 ಕಪ್ (1 ಸ್ಟಿಕ್) ಉಪ್ಪುರಹಿತ ಬೆಣ್ಣೆ, ಕೋಣೆಯ ಉಷ್ಣಾಂಶದಲ್ಲಿ

– 1 ಕಪ್ ಹರಳಾಗಿಸಿದ ಸಕ್ಕ

-3 ದೊಡ್ಡ ಮೊಟ್ಟೆಗಳು, ಹೊಡೆ

-1 ಟೀಚಮಚ ಶುದ್ಧ ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾ

– 2 ಕಪ್ ಸಂಪೂರ್ಣ ಹಾಲು

– 3 ಕಪ್ ಭಾರೀ ಕೆ

-6 ಔನ್ಸ್ ಸೆಮಿಸ್ವೀಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್, ಕತ್ತರಿಸಿ

ಸೂಚನೆಗಳು

1. ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 375 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್ (190 ಡಿಗ್ರಿ ಸಿ) ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. 8×8 ಇಂಚಿನ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್ ಅನ್ನು ಬೆಣ್ಣೆಯೊಂದಿಗೆ ಗ್ರೀಸ್ ಮಾಡಿ. ಪ್ಯಾನ್ನ ಕೆಳಭಾಗವನ್ನು ಚರ್ಮಕಾಗದದ ಕಾಗದದೊಂದಿಗೆ ಜೋಡಿ

2. ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ ಹಿಟ್ಟು, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಶೋಧಿಸಿ. ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಲಘುವಾಗಿ ಮತ್ತು ತುಪ್ಪುಳಿನಂತಿರುವವರೆಗೆ ಬೆಣ್ಣೆ ಮತ್ತು ಸಕ್ಕರೆಯನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೋಲಿಸಿ. ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣವಾಗುವವರೆಗೆ ಮೊಟ್ಟೆಗಳಲ್ಲಿ ಬೀಟ್ ಮಾಡಿ. ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಮತ್ತೆ ಸೋಲಿಸಿ. ಕ್ರಮೇಣ ಬೆಣ್ಣೆ ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ ಹಿಟ್ಟಿನ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ, ಪರ್ಯಾಯವಾಗಿ ಹಾಲಿನೊಂದಿಗೆ, ಹಿಟ್ಟಿನ ಮಿಶ್ರಣದಿಂದ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ ಮತ್ತು ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ

3. ತಯಾರಾದ ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸುರಿಯಿರಿ ಮತ್ತು ಸಮವಾಗಿ ಹರಡಿ. ಕತ್ತರಿಸಿದ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಅನ್ನು ಮೇಲೆ ಸಿಂಪಡಿಸಿ. 25 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಥವಾ ಕೇಕ್ ಸೆಟ್ ಆಗುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ ಮತ್ತು ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುತ್ತದೆ. ಕೊಡುವ ಮೊದಲು ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ತಣ್ಣಗಾಗಿಸಿ..ಸಿ.:ದನೆರದವುರೆರ್

Banana pancake recipes

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

-1 ಕಪ್ ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು
– 1/2 ಟೀಚಮಚ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್
-1/4 ಟೀಚಮಚ ಅಡಿಗೆ ಸೋಡಾ
– ಉಪ್ಪು ಪಿಂಚ್
-1/2 ಕಪ್ (1 ಸ್ಟಿಕ್) ಉಪ್ಪುರಹಿತ ಬೆಣ್ಣೆ, ಕೋಣೆಯ ಉಷ್ಣಾಂಶದಲ್ಲಿ
-1 ದೊಡ್ಡ ಬಾಳೆಹಣ್ಣು, ಹಿಸುಕಿದ
– 1 ದೊಡ್ಡ ಮೊಟ್ಟೆ
– 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಸಕ್ಕರೆ
-1 ಟೀಚಮಚ ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರ

ಸೂಚನೆಗಳು:

ಓವನ್ ಅನ್ನು 350 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್‌ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. ಬೆಣ್ಣೆಯನ್ನು 9×5 ಇಂಚಿನ ಲೋಫ್ ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ಹಾಕಿ ಮತ್ತು ಕೆಳಭಾಗದಲ್ಲಿ ಚರ್ಮಕಾಗದದ ಕಾಗದವನ್ನು ಹಾಕಿ. ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಹಿಟ್ಟು, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್, ಅಡಿಗೆ ಸೋಡಾ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಪ್ಯಾಡಲ್ ಲಗತ್ತನ್ನು ಅಳವಡಿಸಲಾಗಿರುವ ಎಲೆಕ್ಟ್ರಿಕ್ ಮಿಕ್ಸರ್ನ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಮಧ್ಯಮ ವೇಗದಲ್ಲಿ ಬೆಣ್ಣೆಯನ್ನು ನಯವಾದ ತನಕ ಸೋಲಿಸಿ.

ಮಿಶ್ರಣವು ಹಗುರವಾದ ಮತ್ತು ನಯವಾದ ತನಕ ಬಾಳೆಹಣ್ಣಿನಲ್ಲಿ ಬೀಟ್ ಮಾಡಿ. ಮೊಟ್ಟೆ ಮತ್ತು ಸಕ್ಕರೆಯಲ್ಲಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣವಾಗುವವರೆಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ವೆನಿಲ್ಲಾ ಸಾರವನ್ನು ಬೆರೆಸಿ. ಆರ್ದ್ರ ಪದಾರ್ಥಗಳಿಗೆ ಕ್ರಮೇಣ ಒಣ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ, ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸಂಯೋಜಿಸುವವರೆಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.

ತಯಾರಾದ ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸುರಿಯಿರಿ ಮತ್ತು 30 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಅಥವಾ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ತಣ್ಣಗಾಗಲು ತಂತಿ ರ್ಯಾಕ್‌ಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸುವ ಮೊದಲು 10 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಪ್ಯಾನ್‌ನಲ್ಲಿ ತಣ್ಣಗಾಗಲು ಬಿಡಿ.

Pineapple Pancake Recipe

ಪದಾರ್ಥಗಳು:

-1 ಕಪ್ ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ದೇಶದ ಹಿಟ್ಟು
– 1/2 ಟೀಚಮಚ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್
– ಉಪ್ಪು ಪಿಂಚ್
-1/4 ಕಪ್ ಉಪ್ಪುರಹಿತ ಬೆಣ್ಣೆ, ಕೋಣೆಯ ಉಷ್ಣಾಂಶದಲ್ಲಿ
– 1/2 ಕಪ್ ಹರಳಾಗಿಸಿದ ಸಕ್ಕರೆ
– 1 ದೊಡ್ಡ ಮೊಟ್ಟೆ
-1/4 ಕಪ್ ಅನಾನಸ್ ರಸ
-3 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಸಿಹಿಗೊಳಿಸದ ಸೇಬು
– 1 ಚಮಚ ಜೇನುತುಪ್ಪ
-1 1/2 ಕಪ್ಗಳು ಕತ್ತರಿಸಿದ ತಾಜಾ ಅನಾನಸ್ (ಸುಮಾರು 2 ಕಪ್ಗಳು)

ಸೂಚನೆಗಳು:

ಒಲೆಯಲ್ಲಿ 350 ಡಿಗ್ರಿ ಎಫ್‌ಗೆ ಪೂರ್ವಭಾವಿಯಾಗಿ ಕಾಯಿಸಿ. ಬೆಣ್ಣೆ ಮತ್ತು 9×13 ಇಂಚಿನ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪ್ಯಾನ್ ಅನ್ನು ಹಿಟ್ಟು ಮಾಡಿ. ಮಧ್ಯಮ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಹಿಟ್ಟು, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ.

ಪ್ಯಾಡಲ್ ಲಗತ್ತನ್ನು ಅಳವಡಿಸಲಾಗಿರುವ ಎಲೆಕ್ಟ್ರಿಕ್ ಮಿಕ್ಸರ್ನ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಬೆಣ್ಣೆ ಮತ್ತು ಸಕ್ಕರೆಯನ್ನು ಬೆಳಕು ಮತ್ತು ನಯವಾದ ತನಕ ಕೆನೆ ಮಾಡಿ.

ಮೊಟ್ಟೆ, ಅನಾನಸ್ ರಸ, ಸೇಬು ಮತ್ತು ಜೇನುತುಪ್ಪವನ್ನು ಬೀಟ್ ಮಾಡಿ. ಕಡಿಮೆ ವೇಗದಲ್ಲಿ ಮಿಕ್ಸರ್ನೊಂದಿಗೆ, ಹಿಟ್ಟಿನ ಅರ್ಧದಷ್ಟು ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಮಿಶ್ರಣವಾಗುವವರೆಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.

ಹಿಟ್ಟಿನ ಅರ್ಧದಷ್ಟು ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಮಿಶ್ರಣವಾಗುವವರೆಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ಕತ್ತರಿಸಿದ ಅನಾನಸ್ ಅನ್ನು ಬೆರೆಸಿ.

ತಯಾರಾದ ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಹರಡಿ.

25 ರಿಂದ 30 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಬೇಯಿಸಿ ಅಥವಾ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾದ ಟೂತ್‌ಪಿಕ್ ಅಥವಾ ಕೇಕ್ ಟೆಸ್ಟರ್ ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿ ಹೊರಬರುವವರೆಗೆ.

ಫ್ರಾಸ್ಟಿಂಗ್ ಮೊದಲು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ತಣ್ಣಗಾಗಿಸಿ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*